Vải Fibre Guard

Luxfur sử dụng 2672 mẫu Vải Fibre Guard trong sản xuất nội thất cao cấp

www.fibreguard.com

Youtube Fibre Guard >>>

Công nghệ Stain Free của Vải Fibre Guard

Vải Fibre Guard là giải pháp tiện lợi cho một cuộc sống nhẹ nhàng, vô tư hơn.

Công nghệ Stain Free của Vải Fibre Guard giúp bạn tận hưởng sự êm ái của sofa hay chiếc ghế bành yêu thích mà không phải lo sợ đến những vết bẩn của cuộc sống hàng ngày.

Cà phê, rượu vang đỏ, cola, nước tương, sốt cà chua, bút chì màu, sô-cô-la và kem, hầu hết các vết bẩn phổ biến trong gia đình đều có thể dễ dàng loại bỏ mà không tốn chút công sức.

Mọi vết bẩn từ chất lỏng đều có thể làm sạch bằng nước, thậm chí những vết bẩn cứng đầu nhất cũng chỉ cần một chút xà phòng để loại bỏ hoàn toàn.

Vải Fibre Guard tập trung vào sự đa dạng của các chủng loại vải, phong cách và thiết kế được hợp nhất giữa công nghệ và kiểu dáng.

Vải Fibre Guard thân thiện với môi trường.

Mỗi sản phẩm Vải Fibre Guard đều được chứng nhận bởi OEKO-TEX, xác nhận các loại vải của chúng tôi được sản xuất theo quy trình an toàn cho cả môi trường lẫn con người, không có hóa chất độc hại hay bất kỳ thành phẩm nào được giải phóng khỏi các loại vải này.

 

1. Vệ sinh dễ dàng

Vải Fibre Guard không cần bảo quản kỹ và rất dễ vệ sinh.

Từ vết bút bi cho đến cà phê, bùn, rượu vang đỏ và sốt cà chua, các vết bẩn gia đình phổ biến có thể loại bỏ dễ dàng, giúp cho đồ nội thất vải của bạn luôn trông như mới theo năm tháng.

Vết bẩn có thể loại bỏ khỏi Vải Fibre Guard chỉ bằng nước, đối với những vết bẩn cứng đầu có thể cần một ít xà phòng để làm sạch hoàn toàn.

2. Hiệu quả cao

Với Vải Fibre Guard, chúng tôi cam kết cung cấp các loại vải trang trí nội thất chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi liên tục được kiểm tra kháng bám bẩn tại các phòng thí nghiệm nội bộ được công nhận chính thức để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Vải Fibre Guard đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng và độ bền cũng như kiểm tra khả năng giặt rửa và làm sạch nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo vải có thể chống chịu lại các vết bẩn hằng ngày và quá trình sử dụng lâu dài.

3. Độ bền

Vải Fibre Guard rất bền bỉ, điều này có nghĩa là các đặc tính kháng bám bẩn sẽ không bị ảnh hưởng sau khi giặt hay sử dụng nhiều.

Khi một vị trí bị bám bẩn nhiều lần, nó vẫn có thể làm sạch dễ dàng.

Cho dù bạn giặt bao nhiêu lần đi nữa, các thuộc tính của Vải Fibre Guard cũng không bị suy giảm hay mất đi.

4. Thân thiện với Trẻ em và Thú cưng

Vải Fibre Guard rất thân thiện với trẻ em và thú cưng.

Hãy tận hưởng thời gian thư giãn và vui đùa bên những người bạn yêu thương.

 

 

 

Back To Top