Vải UV-PRO

Luxfur sử dụng Vải UV-Pro trong sản xuất nội thất cao cấp

www.uv-pro.com

Tải về >>>

Vải UV Pro được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm mà không làm mất đi độ bền màu, độ bền hoặc chất lượng chống thấm nước, vết bẩn.

Các thiết kế và bảng màu đa dạng làm cho các loại vải UV Pro trở thành giải pháp thiết thực và tiện dụng nhất để sử dụng ngoài trời, những nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng.

Vải UV Pro cũng là giải pháp hoàn hảo cho các loại vải nội thất trông vẫn đáng yêu theo năm tháng.

Cách tốt nhất để đạt được chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tạo ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến với các đặc tính đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn cao nhất về tiện nghi, độ bền, tuổi thọ và khả năng chống phai màu do ánh sáng mặt trời.

UV Pro cho phép bạn tận hưởng chất lượng vẫn như mới trong thời gian dài: vải bền màu với ánh sáng mặt trời, ít bảo dưỡng và dễ chăm sóc, chống nấm mốc, vết bẩn và thấm nước.

Môi trường của bối cảnh của bạn cần được đáp ứng bởi chất lượng lối sống của bạn.

Đó là lý do tại sao các loại vải UV Pro rất thời trang, có màu sắc và kiểu dáng thời trang, trang nhã để sử dụng trong nhà và ngoài trời, đồng thời có cảm giác cầm và tay rất sang trọng.

Vải UV Pro cung cấp các loại vải đầy cảm hứng để tăng thêm vẻ đẹp và bầu không khí cho không gian bạn sống.

Vải UV Pro được bán với bảo hành 5 năm chống phai màu do ánh sáng mặt trời, đó là sự đảm bảo của bạn rằng vải sẽ không bị phai màu.

 

 

 

 

 

Back To Top