Sofa HG8

Bản chất của Bộ sưu tập sofa Luxfur là mong muốn khám phá những lớp hoàn thiện mới và trên hết là những sự kết hợp mới là kết quả của quá trình nghiên cứu không ngừng về phong cách và thẩm mỹ toàn cầu do Luxfur thực hiện.

Những sản phẩm này có tính thống nhất về mặt thẩm mỹ, ngay cả khi được thiết kế bởi những bàn tay khác nhau và có hình thức được lựa chọn và kỹ thuật thủ công bậc thầy, được chế tạo bằng vật liệu cao cấp.

Sofa có thiết kế pha trộn và tiện nghi cho khu vực phòng khách phù hợp với xu hướng mới nhất.

Một dự án phong cách phối hợp và chặt chẽ, nơi kiến trúc và nội thất hiện đại là một và mọi căn phòng đều được thiết kế cho những người sẽ sống trong không gian.

Sofa có nét thẩm mỹ, dễ nhận biết ở những đường nét tối giản, tông màu hài hòa, chất liệu tinh xảo và các chi tiết quý giá.

Thông qua quá trình làm việc không ngừng nghỉ và nghiên cứu đầy đam mê, Luxfur tìm cách truyền vào bộ sofa của mình nét sang trọng duyên dáng và sự trau chuốt tinh tế.

Với sự bình minh của thiên niên kỷ thứ 3, Luxfur mang đến sức hấp dẫn bền bỉ của những phong cách thời thượng với sự tinh tế và sang trọng, để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính.

Tỷ lệ hoàn hảo và lớp hoàn thiện kỹ lưỡng là đặc điểm của sofa Luxfur và mang đến cho chúng một phong cách không thể bắt chước: sofa độc đáo và có giá trị, niềm tự hào của vô số thế hệ thợ thủ công và minh chứng cho kinh nghiệm lâu năm của họ trong chế tác sofa cao cấp

Những miếng nệm mút PU mềm mại được bàn tay khéo léo gia công, kết hợp với những sợi vải nỉ, da bò của Ý danh tiếng nhất tạo nên những bộ sofa trở thành những “tác phẩm nghệ thuật” thực sự, để tạo ra bầu không khí tuyệt đẹp ở khắp mọi nơi.

Sự uy tín đơn thuần của các bộ sưu tập độc quyền không đủ để xác định hình ảnh của sofa Luxfur. Tạo ra sự sang trọng và không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả tối ưu là một đặc điểm vốn có của Luxfur

Hơn nữa, tính linh hoạt không giới hạn của Luxfur trong việc cung cấp sofa tùy chỉnh và bao gồm toàn bộ gam màu của thiết kế nằm ở cốt lõi của bản sắc Luxfur

Luxfur đã mang sức hút và uy tín của sofa được “sản xuất thủ công chuẩn Ý” vào những công trình uy tín nhất như biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp

Thông tin 

Thương hiệu: Luxfur

Xuất xứ: TP Hồ Chí Minh

Phong cách thời thượng Italy

Luxfur là Thương hiệu hàng đầu trong sản xuất sofa cao cấp, mang phong cách thời thượng, theo tiêu chuẩn Italy, tại TP Hồ Chí Minh.

Sử dụng vải thượng hạng Luxfur

Khung sườn bảo hành 3 năm

Nệm mút PU cao cấp, bông gòn tơi 3D: bảo hành 2 năm

Sản xuất tỉ mỉ, thủ công bởi thợ lành nghề trên 3 năm kinh nghiệm chế tác sofa vải cao cấp

Sofa vải được kiểm tra từng đường nét, chỉ khâu, đường viền làm toát lên vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm

Điều chỉnh kích thước, vật liệu, màu sắc, thiết kế theo yêu cầu

Sản phẩm liên quan

  • Phòng khách HD 85
  • Phòng khách HD 84
  • Phòng khách HD 83
  • Phòng khách HD 82
  • Phòng khách HDL 10
  • Phòng khách HDL 9
  • Phòng khách HDL 8
  • Phòng khách HDL 6
  • Phòng khách HDL 4

Form Liên Hệ

Back To Top