GIỚI THIỆU

Luxfur là Thương hiệu hàng đầu trong sản xuất nội thất cao cấp, mang phong cách thời thượng theo tiêu chuẩn Italy, tại TP Hồ Chí Minh. . Luxfur tiên phong giúp khách hàng tiếp cận những thiết kế độc đáo, lôi cuốn và vượt thời gian. Đồng hành cùng khách hàng, mang giải pháp nội thất hoàn thiện, biến mỗi công trình trở thành một kiệt tác trong kiến trúc, một sức hấp dẫn mãnh liệt khiến chúng ta muốn trở về. Hệ sinh thái Luxfur, bao gồm nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và tân cổ điển.

GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Các thành viên sáng lập Luxfur có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. Với khao khát mãnh liệt muốn đem những thiết kế " thời thượng " được ưa chuộng trên thế giới nhằm giới thiệu tới thị trường Việt Nam. Luxfur lựa chọn kỹ lưỡng các Thợ thủ công lành nghề, nguyên vật liệu cao cấp và quy trình chế tác tinh xảo. Đôi bàn tay tài hoa của những người thợ bậc thầy Luxfur giúp giải phóng những hình dạng bị giam cầm trong vật liệu, mang tới cảm xúc thăng hoa thông qua một vẻ đẹp biên giới của sự tuyệt đối . Luxfur luôn cập nhật hàng tuần các Thiết kế mới nhất từ Rome, Paris, London.

CHUYÊN VỀ NỘI THẤT BIỆT THỰ THƯỢNG LƯU

Luxfur sản xuất nội thất có thiết kế thời thượng, nguyên liệu cao cấp, chế tác tinh xảo, theo tiêu chuẩn Italy . Nhiệt huyết của thợ thủ công Luxfur tạo ra kết quả là những sản phẩm với ánh sáng và sự duyên dáng đáng kinh ngạc, biết cách giải thích hoàn hảo nhu cầu sống sang trọng . Luxfur mang tới những đồ nội thất giới hạn, tiêu chuẩn về sự độc quyền, với gu thẩm mỹ, phông văn hóa và phong cách hưởng thụ rất riêng, khác biệt.

CHUYÊN VỀ NỘI THẤT BIỆT THỰ THƯỢNG LƯU
Back To Top